Hòn non bộ nhà chị Thúy-Quận 1

THI CÔNG HÒN NON BỘ TẠI TPHCM CỰC ĐẸP | HÒN NON BỘ SÀI GÒN

Mặc dù là một thành phố đông đúc và khá chật chội trong không gian ở, nhu cầu cân bằng cuộc sống bằng những yếu tố thiên nhiên chưa bao giờ ở mức thấp ở thành phố này. Khi cuộc sống hối hả, nhiều khói bụi thì cái nhu cầu ấy lại trở nên cấp thiết hơn bao giớ hết. Ngoài cây xanh là lựa chọn tối ưu nhất cho mong muốn tạo một cuộc sống xanh của mỗi gia đình thì hòn non bộ hay hồ cá kiểng cũng là sở thích lớn của nhiều người. Mặc dù yêu cầu về một không gian sống đủ rộng để có thể đặt hòn non bộ trong ngôi nhà của mình nhưng với sự đa dạng trong cấu trúc, kiểu dáng, kích thước của hòn non bộ qua bàn tay tài nghệ của những người thiết kế và thi công hòn non bộ tại TPHCM, hòn non bộ vẫn xuất hiện rất nhiều để làm đẹp cho không gian rất nhiều ngôi nhà tại thành phố này.

Hòn non bộ nhà chị Thúy-Quận 1
Hòn non bộ nhà chị Thúy-Quận 1
Hòn non bộ nhà anh Chiến-Quận 7
Hòn non bộ nhà anh Chiến-Quận 7

Thi công hòn non bộ tại TPHCM cho nhà ở

Phổ biến nhất trong nhu cầu xây dựng hòn non bộ là các gia đình. Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên càng cao, và cũng vì lí do đó mà nhu cầu thi công hòn non bộ tại TPHCM chưa bao giờ giảm nhiệt.

Hòn non bộ nhà anh Lộc-Quận 7
Hòn non bộ nhà anh Lộc-Quận 7
Hòn non bộ nhà anh Thụy-Quận 5
Hòn non bộ nhà anh Thụy-Quận 5

Hòn non bộ cho nhà ở cũng không khác nhiều về cấu trúc và kiểu mẫu so với hòn non bộ thi công cho những địa điểm khác. Tuy nhiên tùy vào vị trí đặt thì sẽ có những tên gọi khác nhau và tùy vào nhu cầu của chủ nhà mà người thiết kế sẽ đưa ra những hòn non bộ đặc trưng. Cũng vì có nhiều vị trí đặt hòn non bộ trong nhà ở nên tên gọi của những hòn non bộ theo vị trí cũng khá nhiều hơn những địa điểm khác. Thông thường, nếu có đủ không gian sân vườn thì vị trí ưa thích của nhiều người là hòn non bộ đặt ngoài không gian ngôi nhà. Ở vị trí này, yếu tố thiên nhiên sẽ được hài hòa với yếu tố tự nhiên bên ngoài ngôi nhà. Việc trang trí thêm tiểu cảnh sân vườn cũng trở nên dễ dàng, hợp lý và hài hòa hơn.

Hòn non bộ nhà anh Khoa-Quận 9
Hòn non bộ nhà anh Khoa-Quận 9
Hòn non bộ đá san hô nhà anh Tùng-Quận Thủ Đức
Hòn non bộ đá san hô nhà anh Tùng-Quận Thủ Đức

Ở bên trong ngôi nhà, một số vị trí thường được lựa chọn như là góc nhà, mép tường, gầm cầu thang hay sân thượng. Tùy vào cấu trúc của ngôi nhà cũng như mong muốn của gia chủ mà sẽ cho ra đời những hòn non bộ ở những vị trí khác nhau. Thi công hòn non bộ trong nhà thường sẽ bị giới hạn bởi không gian khá nhỏ, do đó người thiết kế phải thật sự khéo léo để tạo nên sự hài hòa và hợp lý cho tổng thể sản phẩm. Hòn non bộ trong nhà là lựa chọn hợp lý khi không gian sân vườn khiêm tốn hay gia chủ muốn tạo một không gian mở cho ngôi nhà của mình, cũng ở vị trí này, gia đình sẽ dễ dàng tận hưởng và chăm sóc hòn non bộ hơn.

Hòn non bộ nhà chị Huyền-Quận 10
Hòn non bộ nhà chị Huyền-Quận 10
Hòn non bộ quán cafe của chị My-Quận 3
Hòn non bộ quán cafe của chị My-Quận 3

Thi công hòn non bộ cho địa điểm kinh doanh

Các địa điểm kinh doanh ngày nay cũng rất chú trọng đến không gian, đến thiết kế để tạo sự thu hút của khách hàng. Đặc biệt đối với những quán cà phê có diện tích khá rộng, hòn non bộ dường như là yếu tố không thể thiếu trong những lựa chọn làm đẹp cho cửa hàng của mình. Hòn non bộ sử dụng trong các cửa hàng, địa điểm kinh doanh thường là hòn non bộ thác nước hay hòn non bộ có hồ cá đi kèm. Âm thanh mà hòn non bộ thác nước mang lại từ dòng chảy của những con thác nhân tạo tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên và thơ mộng hơn cả. Với những hòn non bộ có hồ cá đi kèm, hiện nay cá Koi là loại cá được ưa chuộng nhất trong các loại cá cảnh. Cá mang đến sự thư giãn, thoải mái và đặc biệt cá Koi mang nhiều ý nghĩa văn hóa và tinh thần, do đó chúng là những lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Hòn non bộ đá vân mây nhà anh Lâm-Quận 2
Hòn non bộ đá vân mây nhà anh Lâm-Quận 2
Hòn non bộ đá san hô nhà anh Chiến-Quận Thủ Đức
Thi công hòn non bộ tại TPHCM: Đá san hô nhà anh Chiến-Quận Thủ Đức

Ngoài các quán cà phê, thi công hòn non bộ tại TPHCM cho địa điểm kinh doanh cũng khá đa dạng như các nhà hàng, quán ăn hay trụ sở làm việc. Ở những địa điểm này, hòn non bộ thường mang kích thước khá lớn vì không gian kinh doanh rộng. Với kích thước lớn thì sự kết hợp giữa hòn non bộ, thác nước và hồ cá lại càng dễ dàng thực hiện và đẳng cấp của người chơi lại được thể hiện nhiều.

Hòn non bộ đá san hô nhà anh Phương-Quận Thủ Đức
Hòn non bộ đá san hô nhà anh Phương-Quận Thủ Đức
Hòn non bộ đá đỏ nhà anh Thoại-Quận 12
Hòn non bộ đá đỏ nhà anh Thoại-Quận 12

Thi công hòn non bộ cho văn phòng

Sẽ có nhiều e ngại cho ý tưởng đặt hòn non bộ trong văn phòng làm việc để tạo không gian thoải mái, gần gũi với thiên cho môi trường làm việc. Bởi lẽ thông thường văn phòng làm việc thường có không gian khá khiêm tốn, việc đặt hòn non bộ sẽ không khả thi, thi công hòn non bộ tại TPHCM lại càng khó khăn vì kích thước văn phòng phần nhiều sẽ không được rộng rãi và thường nằm trong các tòa nhà lớn. Tuy nhiên, với tay nghề cao của những nghệ nhân chế tác hòn non bộ thì việc thu nhỏ một mô hình hòn non bộ cho không gian ngoài trời để thích hợp với diện tích và không gian văn phòng không phải là vấn đề quá khó khăn. Cấu trúc cho hòn non bộ văn phòng thường sẽ được tiết giảm nhiều chi tiết nhưng vẫn luôn đảm bảo tính hài hòa và giữ nguyên tính chất của hòn non bộ.

Tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi hòn non bộ đá cổ thạch nhà anh Bằng-Quận 9
Tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi hòn non bộ đá cổ thạch nhà anh Bằng-Quận 9
Tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ đá vàng nhà anh Hùng-Quận 12
Tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ đá vàng nhà anh Hùng-Quận 12

Hòn Non Bộ Sài Gòn chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và thi công hòn non bộ rất hi vọng được đồng hành với quý khách để làm đẹp không gian sống và làm việc của mình. Hãy liên hệ 0934 55 44 69 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply