Tiểu cảnh hòn non bộ trước nhà anh Khánh-Quận 11

HÒN NON BỘ NHỎ ĐẸP 50 MẪU ĐẸP NHẤT | HÒN NON BỘ SÀI GÒN

Với giới văn phòng thì việc ngồi một chỗ làm việc từ sáng sớm cho đến chiều tối là chuyện thường tình. Đặc thù công việc không cho phép họ có nhiều thời gian ra ngoài, hít thở bầu không khí và tận hưởng những vẻ đẹp thiên nhiên. Tuy nhiên thực tế, chính giới nhân viên công sở mới là những người cần được hòa mình vào tự nhiên để thư giãn đầu óc, giảm bớt căng thẳng, áp lực công việc: máy tính, những con số, những giao dịch phức tạp. Thấu hiểu được điều đó, nhiều công ty đã chọn việc thiết kế không gian làm việc xanh và đẹp; trong đó có sự xuất hiện của hòn non bộ nhỏ đẹp. Chỉ với một mô hình nhỏ mà mọi yếu tố của thiên nhiên, đất trời được hội tụ, sum vầy và tạo nên một chỉnh thể đẹp để mọi người được tận hưởng. Đồng thời, hòn non bộ nhỏ đẹp cũng là nghệ thuật thể hiện con mắt thẩm mỹ của chủ nhân công ty và là bộ mặt, niềm tự hào của công ty. Phong cách làm việc và văn hóa công ty cũng được cải thiện tốt hơn nhờ vào không gian làm việc này. Và đó chính là những yếu tố quan trọng thu hút khách hàng, đối tác bên cạnh yếu tố con người. Cùng Hòn Non Bộ Sài Gòn tìm hiểu về nghệ thuật thú vị này cho không gian văn phòng nào!

Hòn non bộ đá san hô nhà anh Phương-Quận Thủ Đức
Hòn non bộ đá san hô nhà anh Phương-Quận Thủ Đức
Hòn non bộ đá đỏ nhà anh Thoại-Quận 12
Hòn non bộ đá đỏ nhà anh Thoại-Quận 12

Hòn non bộ nhỏ đẹp-Lợi ích cụ thể mà hòn non bộ nhỏ đẹp mang lại cho công ty

Sinh động cho không gian làm việc

Không chỉ là máy vi tính, điện thoại, là tài liệu sổ sách, là lịch làm việc,..nhìn đâu cũng thấy áp lực công việc; giờ đây ngay trong chính không gian ấy còn có hoa lá, cây cối, thác nước, sông núi,…Mọi thứ được thu nhỏ lại và đặt vào tạo nên một chỉnh thể hoàn chỉnh. Thử tưởng tượng công ty là trái đất tí hon thì hòn non bộ nhỏ đẹp quả thật chính là những yếu tố tự nhiên tồn tại một cách cần thiết và hoàn hảo nhất. Không gian làm việc trở nên đẹp hơn, xanh hơn, sinh động hơn và tất nhiên chúng sẽ khiến mọi người ở đó cảm thấy thích thú hơn rất nhiều.

Tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ đá san hô nhà anh Trí-Quận 5
Tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ đá san hô nhà anh Trí-Quận 5

Giảm bớt áp lực công việc cho nhân viên

Các nghiên cứu khoa học chứng minh rằng: bên cạnh kiến thức, tinh thần trách nhiệm của nhân viên thì điều kiện và không gian làm việc là cũng những yếu tố tác động lớn đến năng suất và hiệu quả công việc. Đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay, nhiều người phải ngồi văn phòng và nhức đầu, mệt mỏi với những con số. Sự căng thẳng đó dễ dẫn đến stress và ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tiến độ công việc. Với sự xuất hiện của nghệ thuật hòn non bộ, nhân viên có thể đứng lên ngắm nhìn và tận hưởng những điều tự nhiên nhất mà không phải đi đâu xa xôi. Màu xanh của cây lá, âm thanh của thác nước và sự vận động của cá trong hồ làm cho tâm trạng con người dịu lại, xua tan áp lực nhanh chóng.

Hòn non bộ đá san hô phòng khách nhà anh Hoàng-Tân Phú
Hòn non bộ đá san hô phòng khách nhà anh Hoàng-Tân Phú

Tăng thiện cảm với đối tác và thu hút khách hàng

Phải thừa nhận một điều rằng hầu như tất cả mọi người ai ai cũng đều yêu thích cái đẹp; và cái nhìn đầu tiên thường quyết định nhiều hơn những gì nó có thể. Chính sự sinh động từ không gian làm việc và thái độ làm việc thân thiện, chuyên nghiệp của nhân viên mà khách hàng muốn tìm đến những lần sau, đối tác thì thêm tin tưởng vào mối làm ăn của mình. Tất nhiên những điều này không nói lên tất cả, quan trọng hơn cả phải là uy tín của doanh nghiệp và hiệu quả công việc mà doanh nghiệp mang lạo. Thế nhưng thiện cảm yêu tố quan trọng trong nhân học dễ dẫn đến việc đàm phán, thương thảo và hợp tác sau đó. Các công ty tất nhiên không muốn bỏ qua điều này phải không nào?

Tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ đá vàng nhà anh Tấn-Thủ Đức
Tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ đá vàng nhà anh Tấn-Thủ Đức

Những vị trí có thể đặt hòn non bộ nhỏ đẹp tại công ty

Cũng tương tự như việc đặt non bộ tại nhà ở, quý khách có thể chọn đặt non bộ trước văn phòng hoặc trong chính không gian làm việc tùy vào sở thích và kiết cấu không gian. Thường những công ty tại các thành phố không có không gian sân vườn riêng biệt mà thay vào đó là những tòa nhà cao tầng san sát nhau với một hoặc nhiều tầng của trong một tòa nhà phức hợp. Nếu có không gian ngay phía trước cửa công ty thì quý khách có thể được tư vấn đặt hòn non bộ phái bên trái cửa ra vào để thu hút sự chú ý của khách hàng, đối tác ngay khi vừa bước vào công ty. Việc này sẽ hạn chế sự tương tác của nhân viên với non bộ trong việc thư giãn nhưng đổi lại chính là tiếp cận khách hàng, đối tác dễ dàng hơn. Ngược lại, đăt hòn non bộ nhỏ đẹp bên trong không gian làm việc thì nhân viên dễ bước ra để ngắm nhìn và thư giãn hơn.

Hòn non bộ đá vàng kết hợp hồ cá nhà chị Hiền Mai-Quận 11
Hòn non bộ đá vàng kết hợp hồ cá nhà chị Hiền Mai-Quận 11

Tại sao nên chọn Hòn Non Bộ Sài Gòn là đơn vị tư vấn và thi công non bộ?

Hòn Non Bộ Sài Gòn có đội ngũ nghệ nhân lành nghề với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công hòn non bộ. Chúng tôi hiểu rõ những nguyên lý khi bắt tay vào chế tác non bộ, những yếu tố phong thủy quan trọng cần phải xem xét và nhu cầu cho từng đối tượng khách hàng cụ thể. Những sản phẩm cuối cùng đối với chúng tôi là những công trình nghệ thuật thực sự, thế nên các nghệ nhân luôn cố gắng thổi vào đó cái hồn, thần thái của thiên nhiên. Bên cạnh đó, chúng tôi có dịch vụ tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí đối với phong thủy, thiết kế 3D. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại : 0934 55 44 69 để nhận được lời giải đáp và tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình!

Tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi hòn non bộ đá cổ thạch nhà anh Bằng-Quận 9
Tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi hòn non bộ đá cổ thạch nhà anh Bằng-Quận 9

Leave a Reply