Hòn non bộ đá san hô nhà chị Dung-Phú Nhuận

HỒ NON BỘ ĐẸP 50 MẪU CHO NHÀ PHỐ | HÒN NON BỘ SÀI GÒN

Nhiều cửa hàng cà phê ở Sài Gòn nói riêng và các thành phố lớn nói chung ngày nay thường được thiết kể theo phong cách hiện đại, nội thất theo phong cách tối giản nhất. Bên cạnh lí do xu hướng tối giản ngày càng được ưa chuộng, diện tích không đủ rộng cũng là lí do để chủ các cửa hàng chọn sử dụng ít nội thất trang trí để dành không gian cho hoạt động bán hàng. Tuy nhiên, yếu tố thiên nhiên vẫn luôn được quan tâm lựa chọn cho phong cách làm đẹp của nhiều quán cà phê, không nhiều thì ít những sản phẩm mang hơi hướng thiên nhiên được đưa vào không gian của quán. Và đây cũng được xem là một xu hướng của thời đại ngày nay gắn liền với sự quan tâm của con người đến môi trường sống. Với những quán cà phê có diện tích rộng, thoải mái cho việc bài trí thì sự gần gũi với thiên nhiên lại càng dễ thực hiện. Và thông thường, một hồ non bộ đẹp là những lựa chọn phổ biến của rất nhiều các chủ quán.

Hòn non bộ nhà chị Thúy-Quận 1
Hòn non bộ nhà chị Thúy-Quận 1
Hòn non bộ nhà anh Chiến-Quận 7
Hòn non bộ nhà anh Chiến-Quận 7

Tạo nên sự sinh động cho quán cà phê với hồ non bộ đẹp

Có nhiều ưu điểm mà hồ non bộ mang lại khi sử dụng làm đẹp cho quán cà phê. Đầu tiên phải kể đến giá trị thẩm mỹ. Bản thân hòn non bộ là một sản phẩm sử dụng trong làm đẹp không gian sống, sinh hoạt của con người, không chỉ với nhà ở, không gian hàng quán, công cộng cũng là nơi được chọn đặt hồ non bộ. Với những quán cà phê, đặc biệt là cà phê sân vườn, hồ non bộ dường như không thể thiếu cho không gian rộng lớn như thế.

Với không khí nóng bức như ở Sài Gòn, việc đặt hồ non bộ hay hòn non bộ thác nước lại mang một ý nghĩa to lớn khác là làm mát cho cả không gian. Đặc biệt với non bộ thác nước, nếu thiết kế đủ cao, đây là một sản phẩm vừa làm đẹp vừa làm mát thay cho hệ thống phun sương mà nhiều nơi vẫn đang sử dụng. Một hồ non bộ đẹp lại là cách làm đẹp và làm mát rất tinh tế.

Hòn non bộ nhà anh Lộc-Quận 7
Hòn non bộ nhà anh Lộc-Quận 7
Hòn non bộ nhà anh Thụy-Quận 5
Hòn non bộ nhà anh Thụy-Quận 5

Làm hồ non bộ đẹp giúp thu hút khách cho quán cà phê

Ngày nay, nhu cầu của khách hàng đặt nhiều vào sự thẩm mỹ và sự thể hiện đẳng cấp. Nhiều người chỉ cần có một nơi để check in, sống ảo là lựa chọn ưu tiên hàng đầu rồi mới quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Do đó, các chủ các cửa hàng lại càng cần phải quan tâm đầu tư cho không gian kinh doanh của mình hơn hết. Khi chất lượng khó có thể cạnh tranh thì việc đầu tư vào không gian, vào tính thẩm mỹ lại là một lựa chọn thông minh và hợp lý hơn cả.

Hòn non bộ nhà anh Khoa-Quận 9
Hòn non bộ nhà anh Khoa-Quận 9
Hòn non bộ đá san hô nhà anh Tùng-Quận Thủ Đức
Hòn non bộ đá san hô nhà anh Tùng-Quận Thủ Đức

Tuy nhiên, cần lưu ý là hồ non bộ đẹp cần được đặt vào không gian đủ rộng rãi, không quá gò bó và chiếm quá nhiều diện tích của cả không gian kinh doanh. Hồ non bộ mang cả biểu trưng của sự phóng khoáng, vì vậy không gian cho tổng thể cấu trúc phải thể hiện được sự phóng khoáng ấy. Hơn nữa, những quán cà phê hoàn toàn theo phong cách hiện đại, nội thất hoàn toàn theo hơi hướng phương Tây thì việc chọn đặt hồ non bộ nếu không khéo léo sẽ tạo nên sự thô kệch, thừa thãi. Hồ non bộ nhìn chung được thiết kế và có phong cách phù hợp với những người đúng tuổi, vì vậy nếu đối tượng khách hàng của quý khách là người trẻ, tuổi teen thì hình mẫu, kiểu dáng của non bộ cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Hòn non bộ quán cafe của chị My-Quận 3
Hòn non bộ quán cafe của chị My-Quận 3
Tiểu cảnh cầu thang nhà chị Dương-Thủ Đức
Tiểu cảnh cầu thang nhà chị Dương-Thủ Đức

Linh động trong sử dụng các mẫu non bộ cho quán

Có nhiều mẫu non bộ được thiết kế phù hợp với những kiểu kiến trúc không gian và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hòn non bộ khô cho không gian nhỏ hẹp, hòn non bộ thác nước cho không gian thoáng đãng, hòn non bộ hồ cá cho không gian ngoài trời. Vì vậy mà tùy thuộc vào diện tích sẵn có của không gian quán của quý khách mà quý khách có những lựa chọn phù hợp cho mình để có được một hồ non bộ đẹp. Một loại non bộ được sử dụng nhiều tại các quán cà phê là non bộ thác nước gắn liền với tường. Dòng nước được thiết kế theo dòng chảy của các bậc núi sắp xếp sát với tường, vừa tiết kiệm diện tích, vừa giải quyết những bức tường khá thừa thải tại những quán cà phê.

Hòn non bộ đá san hô nhà anh Chiến-Quận Thủ Đức
Hòn non bộ đá san hô nhà anh Chiến-Quận Thủ Đức
Hòn non bộ đá san hô nhà chị Dung-Phú Nhuận
Hòn non bộ đá san hô nhà chị Dung-Phú Nhuận

Trong quá trình khảo sát, người thiết kế sẽ xem xét cấu trúc một cách kỹ lưỡng để đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất cho quý khách. Kết hợp với kiến thức chuyên môn và nhu cầu của quý khách, sản phẩm sẽ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và sự hài lòng của chủ quán. Người thiết kế đóng vai trò quan trọng để tạo ra những sản phẩm hồ non bộ đẹp.

Hòn Non Bộ Sài Gòn ra đời với mong muốn được đồng hành trên con đường làm đẹp không gian sống của quý khách. Với đội ngũ thiết kế và thi công có chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm tại Sài Gòn, chúng tôi tự tin sẽ đưa đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0934 55 44 69 để được tư vấn và khảo sát mặt bằng hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply